Điểm Camping Bình Yên Giữa Núi Rừng Tánh Linh Bình Thuận: La Ngâu Rock Stream

12/11/2022 | 14

La Ngâu Rock Stream là một địa điểm campsite tuyệt đẹp tại khu vực xã La Ngâu, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Nơi dã ngoại lều trại lý tưởng cho bạn và gia đình trong dịp hè.

Tánh Linh từ lâu nổi tiếng với tour hành hương Đức Mẹ Tà Pao, Chùa Đức Bình, KDL sinh thái Thác Bà...Mới đây, một khám phá mới hấp dẫn tại địa điểm La Ngâu Bình Thuận đang chào đón những nhóm bạn đến đây cắm trại, picnic hay party, tiệc sinh nhật, chill chill bên ánh lửa rồi làm vài bức ảnh sống ảo thì vô cùng tuyệt vời.

Với địa hình nằm cạnh một con suối đá tuyệt đẹp, La Ngâu Rock Stream được đầu tư cải tạo và xây dựng để biến mảnh đất ven suối thành một khu campsite dành cho những ai mê camping. Các bạn có thể đến La Ngâu Rock Stream bằng bất kỳ phương tiện nào, không nhất thiết là phải đi ô tô 2 cầu; xe đạp, xe máy, sedan, crossover,... đều có thể vô được.

Tại La Ngâu Rock Stream có cung cấp các dịch vụ liên quan đến camping như cho thuê bãi campsite để khách tự cắm trại, nếu khách chưa có lều thì có thể thuê lều tại chỗ, có thể thuê thuyền kayak, SUP để chèo trên con suối mát. Tại La Ngâu Rock Stream các bạn cũng sẽ được cung cấp nước sạch, nhà vệ sinh sạch sẽ cùng nhiều tiện nghi khác.

La Ngâu Rock Stream phù hợp cho những chuyến đi rời xa thành thị, tìm đến một nơi yên tĩnh để hoà mình với thiên nhiên. Ngoài ra, tại La Ngâu Rock Stream còn có thể tổ chức các buổi camping dành cho trẻ em, cho gia đình thỏa sức vui chơi cả ngày hòa mình với thiên nhiên.

>> Thuê Xe Đi La Ngâu Rock Stream Tánh Linh Bình Thuận

Chỉ đường đến La Ngâu Rock Stream từ TPHCM theo  Google Maps

Nếu đi từ Sài Gòn, bạn sẽ chỉ mất khoảng hơn 3 giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô để đến với LA NGÂU ROCK STREAM

Chèo thuyền SUP tại suối đá La Ngâu Tánh Linh

Hoạt động vui chơi, cắm trại dã ngoại trong rừng của các bé sau giờ học.


(*) Xem thêm

Bình luận