Giới thiệu

LIMOGO.VN - CÔNG TY CHO THUÊ XE LIMOUSINE CHẤT LƯỢNG CAO

Limogo.vn là công ty chuyên cho thuê xe Limousine từ 7 chỗ đến 28 chỗ gồm các dòng xe Huyndai Solati Limousine, Ford Transit Limousine, Universe Limousine 18 chỗ - 28 chỗ, xe chất lượng cao và dịch vụ uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Xe phục vụ cho các nhu cầu công việc, hội nghị, tham quan, du lịch... và thiết kế tour du lịch mở theo yêu cầu của khách hàng, nhằm mục đích mang lại cho khách hàng 1 kì nghỉ thật thoải mái với chi phí tiết kiệm nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của LIMOGO.VN?
Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng: 
Đội ngũ công ty hoạt động với phương châm “Uy Tín, Chất Lượng” làm kim chỉ nam. Bộ phận Tư Vấn và Chăm sóc khách hàng là những người hiều biết về xe, vừa thông thạo các tuyến đường, vừa là những nhà tư vấn linh hoạt có thể giúp bạn có được phương án tốt nhất để chọn chiếc xe phù hợp cho kế hoạch của mình.

Chất lượng xe: 
Xe Limousine luôn sạch sẽ, được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, điều này giúp hạn chế tối đa những sai sót về kỹ thuật và máy móc trong suốt thời gian phục vụ. Hằng năm, chúng tôi luôn kết nạp thêm xe mới với những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Tài Xế: 
Để đảm bảo dịch vụ cho thuê xe chuẩn, ngay từ những ngày đầu tuyển dụng, tài xế phải trải qua một kỳ sát hạch nghiêm túc về chuyên môn và được đào tạo những kỹ năng về phục vụ khách hàng.

Đội ngũ tài xế từng nhiều năm phục vụ lái xe du lịch, nhiệt tình, có kinh nghiệm, hiểu được tâm lý khách hàng, có thể tư vấn cho khách hàng những địa điểm vui chơi mới, lạ theo ý của khách 
Ngoài những kỹ năng chuyên môn, tài xế luôn thể hiện tác phong chuyên nghiệp, trang phục gọn gàng, sạch sẽ, lịch sự khi phục vụ khách hàng. 

Đối với những tour tham quan không có hướng dẫn hay chỉ toàn khách nước ngoài, bạn yên tâm tài xế vẫn có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản để đưa khách của bạn đi đến những địa điểm khách hàng yêu cầu.