Taxi Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận

Số Điện Thoại Các Công Ty Taxi Tại Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận

Bạn du lịch đến Bình Thuận và muốn tìm kiếm số điện thoại các công ty xe taxi phổ biến tại Mũi Né Phan Thiế hoặc Lagi Bình Thuận? Tham khảo ngay các hãng xe taxi và xe buýt giá rẻ dịch vụ tương đối tốt và uy tín tại Phan Thiết Bình Thuận nhé.

Phan Thiết Bình Thuận là địa điểm du lịch biển thu hút được nhiều du khách nội địa và khách quốc tế yêu thích khi đến đây. Ở Mũi Né Phan Thiết cũng như biển Tiến Thành, Kê Gà hay La Gi có rất nhiều địa điểm du lịch đế đến tham quan, và việc di chuyển như thế nào cũng là điều mà mọi người hay suy nghĩ tới nhất.
Taxi Phan Thiết / Xe Taxi Tiến Thành Kê Gà là từ khóa được nhiều khách du lịch đến Bình Thuận tìm kiếm. Lưu ngay số điện thoại các hãng taxi uy tín ở Phan Thiết để chuyến đi của bạn được thuận tiện nhất nhé.

1. CÔNG TY CHO THUÊ XE DU LỊCH CHẤT LƯỢNG CAO VÀ UY TÍN NHẤT TẠI PHAN THIẾT BÌNH THUẬN
 
Công ty cho thuê xe Hải Tuấn (chuyên phục vụ du khách xe riêng, xe gia đình)
 
Chăm sóc khách hàng: 0932 23 26 98  -  0931 533 233  zalo, viber, whatsapp  
 
Hải Tuấn là công ty cho thuê xe riêng đi tour tại Mũi Né, Phan Thiết, Tiến Thành, Kê Gà, Tà Cú, Tánh Linh và các địa điểm tham quan tại Bình Thuận.
Chuyên phục vụ các chuyến xe đường dài, xe đi tỉnh, đưa đón sân bay đến các tỉnh thành tham quan du lịch.


Hải Tuấn Travel cũng cung cấp đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, xe giường nằm, xe limousine 9 chỗ, 11 chỗ, 18 chỗ, 24 chỗ, 28 chỗ từ TP Hồ Chí Minh đi Phan Thiết và tất cả các huyện, xã, thị trấn của tỉnh Bình Thuận như huyện Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình, Tuy Phong, huyện đảo Phú Quý.

Đây là nhà xe uy tín được du khách lựa chọn nhiều nhất cho những chuyến du lịch xa và dài ngày đặc biệt tuyến từ Sài Gòn đi Mũi Né/ Phan Thiết/ Tiến Thành/ kê Gà/ La Gi Bình Thuận và ngược lại
 

XEM BẢNG GIÁ

 

2. Taxi Mai Linh Bình Thuận
Số điện thoại: 0252.38.38.38.38

 


Mai Linh là hãng taxi quốc dân hiện diện trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước, đây luôn là sự lựa chọn của số đông du khách khi đi du lịch bất cứ đâu.
Đây cũng là một trong những hãng taxi ở Bình Thuận có số lượng xe rất lớn, để phục vụ nhu cầu của khách một cách tốt nhất.
 
3. Taxi VinaSun Phan Thiết
Số điện thoại: 0252.3.888.888

 


VinaSun là một hãng xe lâu đời và số điện thoại dễ nhớ là một điểm lợi thế của công ty taxi này, được nhiều khách hàng lựa chọn. Vinasun hiện tại có số lượng xe được cung cấp lớn lên đến hơn 6.000 chiếc ở các thành phố lân cận, phục vụ nhu cầu khách hàng rất tốt.
Bên cạnh đó, hãng xe còn cung cấp app để khách hàng dễ dàng đặt xe để việc di chuyển của khách hàng thuận tiện nhất.
 
4. Taxi Quốc Tế Bình Thuận
Số điện thoại: 0252.3.52.52.52

 


Taxi Quốc Tế tại Phan Thiết là một trong những hãng taxi đưa đón sân bay, nên khi vừa xuống sân bay, bạn có thể chọn hãng taxi này để đi vào thành phố. Nếu đi đường dài đến các tỉnh thành khác thì nên chọn thuê xe riêng của một trong những Công ty cho thuê xe uy tín tại Phan Thiết và TPHCM, dịch vụ chất lượng cao được khách hàng tin tưởng đặt dịch vụ nhiều nhất, và có số chuyến xe phục vụ tốt nhất.
 
5. Sun Taxi Phan Thiết, Bình Thuận
Số điện thoại: 0252.3.66.77.88

 


Hãng taxi có mặt tại các tỉnh miền Trung nay đã có mặt tại thành phố Phan Thiết. Đây là một trong những hãng taxi Phan Thiết giá rẻ được nhiều du khách lựa chọn trong những chuyến đi ngắn tại Phan Thiết.
Công ty Sun Taxi cũng là một hãng taxi uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng này.
 
6. Taxi LaGi Tourist
Số điện thoại: 0252 3841 841

 


Đây là một hãng taxi khá uy tín  tại thị xã La-Gi, đặc biệt phục vụ các khách du lịch, với số lượng đầu xe nhiều và giá cước không quá chênh lệch so với những hãng taxi Phan Thiết khác. Vì vậy, hãy bỏ túi hãng taxi này trong chuyến đi du lịch đến biển Lagi, Dinh Thầy Thím Hàm Tân nhé.
 
 
XE BUÝT TẠI PHAN THIẾT BÌNH THUẬN
 
Ngoài dịch vụ taxi, bạn có thể đi xe buýtt (bus) nếu có thời gian thoải mái và đi xa đỡ tốn chi phí. Nếu ở khu vực Lagi, Tiến Thành muốn đi Phan Thiết - Mũi Né, bạn có thể đón xe bus ngay trên đường chính, liên hệ lễ tân khách sạn/ resort nơi bạn đang ở để được tư vấn cụ thể chính xác.
Dưới đây là các tuyến xe buýt tại Bình Thuận để bạn tham khảo:
 
Tuyến số 1: KDL Suối Cát – Hòn Rơm 2
 
Lộ trình: KDL Suối Cát – Trần Quý Cáp – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tất Thành – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Thông – Nguyễn Đình Chiểu- Huỳnh Thúc Kháng – Hồ Xuân Hương – Hòn Rơm 2
Thời gian: 5h30 – 19h00
Giãn cách: 15 phút/chuyến
 
Tuyến số 2: KDL Suối Cát – Hàm Trí
 
Lộ trình: KDL Suối Cát – Trần Quý Cáp – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Lotte Mart – Hùng Vương -Trần Hưng Đạo – Từ Văn Tư – Nguyễn Hội – QL28 – Hàm Trí
Thời gian: 5h30 – 19h00
Giãn cách: 15 phút/chuyến
 
Tuyến số 3: Bến xe Nam PT – Phan Rí Thành
 
Lộ trình: Bến xe Nam PT – Trần Quý Cáp – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Lotte Mart – Hùng Vương – Trần Hưng Đạo – Đường 19/4 – QL1A – Lương Sơn (Bắc Bình) – Phan Rí Thành.
Thời gian: 5h30 – 19h00
Giãn cách: 15 phút/chuyến
 
Tuyến số 4: Phú Long – Ngã ba 46
 
Lộ trình: Phú Long – QL1A – Đường 19/4 – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Lotte Mart – Hùng Vương – Trần Hưng Đạo -Trần Quý Cáp – QL1A – Ngã ba 46.
Thời gian: 5h30 – 19h00
Giãn cách: 15 phút/chuyến
 
Tuyến số 5: Lê Lợi (LaGi) – Ngã ba 46
 
Lộ trình: Lê Lợi (La Gi) – Thống Nhất (La Gi) – QL55 – Ngã ba 46.
Thời gian: 5h30 – 19h00
Giãn cách: 15 phút/chuyến
 
Tuyến số 6: Biển Thương Chánh – La Gi
 
Lộ trình: Biển thương Chánh – Lê Lợi (Phan Thiết) – Nguyễn Tất Thành – Trần Hưng Đạo – Trần Quý Cáp – ĐT 719 – Kê Gà – Lê Thánh Tôn (La Gi) – Lý Thái Tổ (La Gi)- Nguyễn Chí Thanh (La Gi)- Lê Lợi (La Gi) – La Gi.
Thời gian: 5h30 – 19h00
Giãn cách: 15 phút/chuyến
 
Tuyến số 7: KDL Suối Cát – Hàm Cần
 
Lộ trình: KDL Suối Cát – QL1A – Ngả hai – ĐT 707 – Mương Mán – Hàm cần.
Thời gian: 5h30 – 19h00
Giãn cách: 15 phút/chuyến
 
Tuyến số 8: Lê Lợi (La Gi) – Bình Châu (Bà Rịa-Vũng Tàu)
 
Lộ trình: Lê Lợi (La Gi) – Thống Nhất – Đinh Bộ Lĩnh – QL55 – Bình Châu (Bà Rịa –Vũng Tàu).
Thời gian: 5h30 – 19h00
Giãn cách: 15 phút/chuyến
 
Tuyến số 9: Ga Phan Thiết – Gành (Mũi Né)
 
Lộ trình: Ga Phan Thiết – Bệnh viện Đa Khoa tỉnh – Trường Chinh (QL1A) – Nguyễn Hội – Từ Văn Tư – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Thông – Nguyễn Đình Chiểu – Huỳnh Thúc Kháng – Hồ Xuân Hương – Gành (Mũi Né)
Thời gian: 5h30 – 19h00
Giãn cách: 15 phút/chuyến
 
Tuyến số 10: Ngã ba Cam Bình (La Gi) – Chợ Tân Hải (La Gi)
 
Lộ trình: Ngả ba Cam Bình (La Gi) – Lê Minh Công – Trương Vĩnh Ký – Bến Chương Dương – Lê Lợi – Nguyễn Trãi – Cách mạng Tháng Tám – Nguyễn Chí Thanh – Lý Thái Tổ – Chợ Tân Hải (La Gi)
Thời gian: 5h30 – 19h00
Giãn cách: 15 phút/chuyến