XE LIMOUSINE ĐI XEM CÁC DỰ ÁN BĐS PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

Dự án nghỉ dưỡng, đất nền ven biển tại Phan Thiết là dòng sản phẩm tiềm năng tại thị trường bất động sản Bình Thuận hiện nay. Nhờ sở hữu lợi thế lớn từ tiềm năng du lịch phát triển và hạ tầng giao thông đồng bộ,  đầu tư nâng cấp ngày càng hoàn thiện sẽ rút ngắn thời gian di chuyển hơn.

Bất Động Sản tại Mũi Né - Phan Thiết, Bình Thuận đang từng bước chuyển mình và trở thành nơi đầu tư tiềm năng của những đại gia bất động sản khi mà những con đường ven biển kết nối quốc lộ 1A và cao tốc cũng đang khởi công. Cùng với loạt những dự án bất động sản tầm cỡ như: NovaWorld Phan Thiết (Tiến Thành), Nova Hills Mũi Né, Sumerland, Apec Mandala Wyndham, Swiss-Belresort Eagles Mũi Né, Queen Pearl, Hamubay Phan Thiết, Thanh Long Bay Kê Gà...đã giúp cho thị trường BĐS Bình Thuận nâng tầm giá trị.
 
Hiện tại những công trình trọng điểm như Sân Bay Phan Thiết, Cao Tốc Bắc Nam đoạn qua Bình Thuận (cao tốc Giầu Dây - Phan Thiết và Phan Thiết Vĩnh Hảo) đang trong quá trình thi công và hoàn thiện. Vì vậy sức hút từ bất động sản Mũi Né - Phan Thiết với các nhà đầu tư lại càng lớn. Những nhà đầu tư trước khi xuống tiền để giao dịch hợp đồng thường sẽ tìm hiểu và nhất định phải xem tận mắt những dự án, lô đất trước khi ra quyết định đầu tư. Vì vậy, việc thuê xe ô tô để đi xem đất và dự án là một sự lựa chọn tối ưu trước khi xuống tiền để tránh rủi ro trong đầu tư.

HẢI TUẤN TRAVEL chuyên cho thuê xe du lịch 4, 7, 16, 29, 45 chỗ và limousine 9 chỗ có trụ sở tại Phan Thiết là lựa chọn tin cậy. Với đội xe đời mới chất lượng cao, lái xe nhiệt tình, điều hành chuyên nghiệp am hiểu địa phương, giá thuê xe phải chăng sẽ làm bạn hài lòng.
 
Đội ngủ của Hải Tuấn luôn làm việc hiệu quả, chính xác và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

THUÊ XE THAM QUAN DỰ ÁN BĐS 4-7-16-29-45 CHỖ VÀ LIMOUSINE 
(Đi về trong ngày hoặc nhiều ngày)

Các dòng xe du lịch đời mới chất lượng cao Xe riêng đón tận nơi (Lộ trình: khứ hồi hoặc 1 chiều)
Sài Gòn ⇒ Phan Thiết - Mũi Né ⇒ Sài Gòn
(Bao gồm tour đồi cát trắng Mũi Né)
Xe 4 chỗ Liên hệ
Xe 7 chỗ Liên hệ
Xe 16 chỗ Liên hệ
Xe 29 chỗ Liên hệ
Xe 45 chỗ Liên hệ
Xe Limousine 9 chỗ Liên hệ
Xe Limousine 11 chỗ Liên hệ
Xe Limousine 18 chỗ Liên hệ
Xe Limousine 24 chỗ Liên hệ
Giá xe đã bao gồm tất cả phí cầu đường, phí cao tốc, nhiên liệu, chi phí tài xế