Cung Đường Bằng Lăng Tím Ven Biển Ninh Thuận - Điểm Du Lịch Hè HOT Nhất Phan Rang

22/10/2022 | 484

Đồi bằng lăng nở rộ phủ tím chen lẫn theo triền núi đá ven biển Ninh Thuận khiến du khách mê mẩn ”check-in” không muốn rời.

Cung đường bằng lăng tím Ninh Thuận nằm trên tuyến đường ven biển ĐT 701, thuộc khu vực xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam; cách thành phố Phan Rang-Tháp Chàm khoảng 25km về hướng Nam. Du lịch hè, cung đường bằng lăng đã trở thành địa điểm thu hút du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, ngắm cảnh và check-in với sắc tím thơ mộng của hoa bằng lăng.

Phan Rang-Ninh Thuận với vẻ đẹp bình dị, hoang sơ của biển xanh, cát trắng, núi đồi ven biển, vùng đất Mũi Dinh ở xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến đây. Nhất là mùa du lịch hè khi mà bằng lăng tím Ninh Thuận nở rộ khoe sắc mơ màng bên sườn núi.

Nhất là vào độ tháng 5 âm lịch, khi những cây bằng lăng núi lá nhỏ bung nở rực rỡ trên những triền đồi ở Ninh Thuận. Nơi đây trở thành địa điểm yêu thích của nhiều bạn trẻ tìm đến mỗi dịp cuối tuần bởi vừa có biển, vừa có núi, rất thích hợp để cắm trại, nghịch cát, thưởng thức hải sản tươi ngon.

Hàng bằng lăng tạo thành con đường tím vô cùng nên thơ. Cây mọc thấp nên cũng du khách có thể dễ dàng có được những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp.

Ngoài ra, trên tuyến đường ven biển ĐT 701, du khách không chỉ được ngắm hoa bằng lăng tím mà còn có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như: Cánh đồng rêu biển Từ Thiệnđiện gió Sơn Hảikhu du lịch Tanyoli-Mũi Dinhcánh đồng muối Cà Ná…đang đón chờ du khách khám phá và trải nghiệm.

Để bảo tồn vẻ đẹp của thiên nhiên và hướng đến một nền du lịch bền vững, chúng ta nên bảo vệ khu rừng sinh thái này khi đến khám phá tham quan “đừng lấy đi gì ngoài những bức ảnh cũng như đừng để lại gì ngoài những dấu chân” bạn nhé.


(*) Xem thêm

Bình luận