Beach & Coco Glamping Mui Ne - Điểm Check-in Mới Toanh Ngay Vịnh Biển Hòn Rơm Bình Thuận

27/10/2022 | 422

Đi du lịch Mũi Né, nếu bạn muốn trải nghiệm ngủ lều qua đêm tại vịnh biển Hòn Rơm xinh đẹp, ghé đến Beach & Coco Glamping, bạn có thể bung lều bất cứ đâu, sát biển hay trên đồi cát trước biển. Đồi cát của Beach & Coco Glamping là nơi tuyệt vời để ngắm bình minh trên đồi Hòn Rơm

Beach & Coco Glamping nằm tại cuối hẻm 102 Xuân Thuỷ (sát biển), khu phố Long Sơn, Mũi Né, Bình Thuận - nơi có vịnh biển Hòn Rơm êm đềm và làng chài yên bình dân dã.

Đến với Beach & Coco Glamping Mũi Né bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thư thái bên cạnh người thân và gia đình trong khung cảnh xanh mát của những bóng dừa, khung cảnh làng chài bình yên với những con thuyền nhiều sắc màu, khung cảnh đồi cát với những khóm xương rồng đặc trưng của địa hình sa mạc. Đến vui chơi tại đây bạn còn được thưởng thức những món hải sản tươi ngon mà bà con dân chài vừa bắt lên từ biển.

Đến Khu Glamping Beach & Coco Mũi Né Bằng Cách Nào?

>> Hướng dẫn thuê xe du lịch đi Hòn Rơm Mũi Né Bình Thuận

Nếu bạn là người yêu khung cảnh thiên nhiên thì việc đi dạo quanh đồi cát, đồi xương rồng, vườn dừa, bãi biển làng chài của Beach & Coco Glamping Mui Ne và vô cùng thích thú. Hoặc ngồi thưởng thức ly bia mát lạnh dưới những bóng dừa xanh mát bên bờ biển, nghe tiếng sóng biển, mơn man làn gió biển cũng thật tuyệt vời.

BEACH & COCO GLAMPING CUNG CẤP NHỮNG GÓI DỊCH VỤ NÀO?

Tại đây cung cấp các gói dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần gồm:

- Gói VUI CHƠI (vào cửa, chụp hình, trượt cát, tắm biển, tắm nước ngọt), giá 35.000 đồng/khách

- Gói TIỆC (GÓI VUI CHƠI + tổ chức tiệc), giá 65.000 đồng/khách

- Gói NGHỈ NGƠI (GÓI VUI CHƠI + ngủ lều), giá 185.000 đồng/khách

- Gói DÃ NGOẠI (GÓI VUI CHƠI + tổ chức tiệc + ngủ lều), giá 215.000 đồng/khách.

Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác bao gồm:

- Dịch vụ team building

- Dịch vụ tổ chức tiệc

- Dịch vụ hát karaoke

- Dịch vụ đốt lửa trại

- Dịch vụ trải nghiệm đi thuyền thúng

- Dịch vụ cano nước, chèo kayak, chèo SUP (stand up paddle).

Vé vào thăm quan chụp hình, trượt cát, dạo biển và nghỉ mát dưới những bóng dừa xanh chỉ 50.000 đồng/người được tặng một đồ uống (nước dừa tươi, nước cam tươi, bia, nước ngọt, nước suối,…)

Beach & Coco Glamping Mũi Né, nơi tuyệt vời cho các cuộc gặp mặt, các cuộc vui bên gia đình, các buổi team building với bạn bè, đồng nghiệp. Nơi đây còn lý tưởng để cắm trại dã ngoại, tận hưởng làn gió mát mang hương vị biển cả, quên đi nhưng âu lo và tái tạo năng lượng. Đến khu glamping Beach & Coco, bạn có thể thuê lều tại đây hoặc tự mang lều của bạn đến nhé.


(*) Xem thêm

Bình luận