Công Viên Nước Florida Water Park Thế Giới Đại Dương Tại NovaWorld Bình Thuận

14/10/2022 | 986

Công viên nước Florida Water Park là điểm nhấn hấp dẫn trong hệ thống tiện ích của khu nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Phan Thiết do NovaDreams đầu tư và phát triển. Florida Water Park là 1 trong 3 phân khu của công viên giải trí NovaDreams Adventure World

Florida Water Park là thiên đường vui chơi giải trí nổi bật nhất tại siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe NovaWorld Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Công viên nước Florida với diện tích 10,5ha, được thiết kế như một vương quốc đại dương với những loài sinh vật biển đa sắc màu, tích hợp vô số trò chơi giải trí hấp dẫn, mang đến một thế giới phiêu lưu theo chủ đề đại dương kỳ thú.
 

Công viên nước Florida tại NovaWorld Tiến Thành sẽ chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động vào  khoảng tháng 12/2022, hứa hẹn sẽ thu hút và hấp dẫn khách du lịch nội địa và quốc tế đến trải nghiệm nhiều trò chơi nước như: Tomado Wave 60, Aqua Zipline, Bumper Boat, VR Diving, Kid Slides, Splash Pad,... 

Địa chỉ công viên nước Florida Water Park ở đâu?
 
Vị trí công viên nước Florida Water Park ở tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết trên đường Lạc Long Quân, bãi biển Bikini Beach Tiến Thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 
 

Florida Water Park là một trong ba siêu phẩm giải trí thuộc quản lý của NovaDreams Adventure World có tổng diện tích 25 hecta bao gồm 3 phân khu chính: Khu biểu diễn kỹ xảo hành động Stunt Show, không gian giải trí phong cách khám phá Adventure Park và công viên nước Florida Water Park.
 
Giá vé Công viên nước Florida Water Park tại NovaWorld Phan Thiết
 
Bảng giá vé khuyến mãi sẽ được công bố trước khi công viên nước đi vào hoạt động vào khoảng tháng 12/2022
 
 
Florida Water Park - Điểm đến vui chơi giải trí ấn tượng
 
Đến với Florida Water Park, du khách sẽ được tận hưởng kỳ quan dưới lòng đại dương cùng hàng nghìn sinh vật biển nhiều màu sắc, kết hợp trò chơi cảm giác mạnh trên cạn, dưới nước, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em và người lớn… Tất cả tạo nên một thiên đường giải trí hấp dẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, khẳng định sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ cho một kỳ nghỉ thú vị.

Công viên nước Florida Water Park Bình Thuận được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý danh tiếng toàn cầu Daemyung Son Hotels & Resorts và NovaDreams. Trong đó, NovaDreams là thương hiệu nghiên cứu, phát triển, vận hành các sản phẩm vui chơi giải trí cao cấp hàng đầu, với phong cách quản lý vận hành chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế, NovaDreams sẽ mang đến một thiên đường vui chơi giải trí độc đáo tại NovaWorld Phan Thiết, Bình Thuận.
 
Công viên nước Florida hấp dẫn du khách check-in trải nghiệm

Công viên nước thể thao giải trí Florida Phan Thiết là một phần quan trọng tại siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe NovaWorld Bình Thuận.
Với vị trí chiến lược nằm trong siêu thành phố biển kết hợp du lịch, giải trí, chăm sóc sức khỏe của NovaWorld Phan Thiết, Công viên nước Florida Water Park là điểm đến thú vị cho nhu cầu trải nghiệm, vui chơi, giải trí, check-in, chụp ảnh đẹp sống ảo hấp dẫn nhất của giới trẻ và đa số khách du lịch tìm đến NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận.

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận