Địa Điểm Du Lịch Biển Nha Trang Giá Rẻ Ăn Hải Sản Cực Đã

24/10/2022 | 429

Chỉ với 2 triệu đồng, bạn đã có thể tự do khám phá đảo Bình Hưng với cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tuyệt vời và ăn hải sản tôm hùm tươi sống tại đảo

Đảo Bình Hưng là một đảo nhỏ thuộc xã Cam Bình, biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây cũng là một mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh Nha Trang tuyệt đẹp mà du khách không thể bỏ qua. 

Đảo Bình Hưng tuy nhỏ nhưng có rất nhiều những địa điểm vui chơi. Du khách đến đây có thể trải nghiệm tại bãi Me, bãi Tiên, bãi Đá Trứng với màu nước biển trong xanh vô cùng đẹp. Đi lặn san hô trên đảo cũng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời. 

Khu du lịch AnHill, khu du lịch Đồng Cừu, vườn nho Thái An,... là những địa điểm du khách nên ghé thăm bởi rất gần với đảo Bình Hưng. 

Về việc ăn uống tại đây, du khách đánh giá là rất rẻ và chất lượng hải sản tươi ngon. Đặc biệt các bạn nên đi ăn tại các nhà hàng lồng bè nổi trên biển vì rất thoáng đãng và yên tĩnh. 

Đây là một địa điểm du lịch rất bình yên nên thích hợp cho những ai tìm kiếm sự yên tĩnh tạm tránh xa sự ồn ã náo nhiệt của chốn thị thành để tái tạo năng lượng cân bằng cuộc sống. Tuy nhiên với các bạn trẻ thích sự sôi động có thể đi cùng nhóm bạn gia đình ra đảo thưởng thức hải sản và nghỉ ngơi thư giản cuộc sống cũng rất tuyệt vời. 

Chuyến đi tham quan nghỉ dưỡng tại Đảo Bình Hưng Nha Trang trong 3 ngày 2 đêm với tổng chi phí chỉ khoảng 2 triệu đồng mỗi người, trong đó 1,4 triệu đồng cho việc vui chơi ăn uống tại đảo và 600 nghìn đồng để di chuyển.

Việc có một chuyến “đi trốn" tại nơi hoang sơ, hoà mình với thiên nhiên mà chỉ tốn 2 triệu đồng lại ngon-bổ-rẻ sẽ hấp dẫn nhiều du khách lên kế hoạch đi chuyến tour Bình Hưng khám phá đảo ngay.

>> Đi Tour Cam Ranh Khám Phá Đảo Bình Hưng Và Ninh Thuận

>> Thuê Xe Đi Nha Trang Khám Phá Đảo Bình Hưng Từ TPHCM 

>> Thuê Xe Đi Nha Trang Khám Phá Đảo Bình Hưng Ăn Hải Sản Tươi Sống Giá Rẻ

>> Đi Tour Cam Ranh Khám Phá Đảo Bình Hưng Và Ninh Thuận


(*) Xem thêm

Bình luận