Khám phá lâu đài rượu vang Rạng Đông

05/10/2022 | 697

Cảm tác từ thung lũng rượu vang Napa vùng California của nứơc Mỹ, Lâu đài rượu vang Sea Links Wine Castle được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu cổ điển và là một sản phẩm du lịch độc đáo nằm trong quần thể Sea Links City.

Toạ lạc trên diện tích 12.000 m2 , bao chung quanh là ruộng nho xanh ngắt hoà cùng nắng gió của thiên đường nghỉ dưỡng, Lâu đài rượu vang Rạng Đông khai trương phục vụ khách du lịch vào đầu năm 2013, bao gồm không gian kiến trúc như:

Tầng hầm: vận hành dây chuyền chế biến & đóng chai rượu vang theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tầng trệt: có sức chứa lên đến 150 người, cung cấp rượu vang cao cấp các loại được nhập khẩu trực tiếp từ vùng Napa Valley nước Mỹ, phục vụ cho nhu cầu du khách nếm và trải nghiệm.

Tầng lầu: không gian bảo tàng & di vật lịch sử Việt Nam, tập đoàn Rạng Đông. Ngoài ra Sea Links City cũng không quên bố trí một khu mua sắm mini với nhiều vật phẩm lưu niệm độc đáo, lưu giữ cùng kí ức về một chuyến nghỉ dưỡng đáng nhớ. 

Các Tour tham quan và thử rượu:

Tham quan Lâu đài vang RD: 100.000 VND/ người/ lượt

(Được tặng 01 ly rượu vang hoặc 01 đơn vị nước uống)

Thử rượu vang RD: 100.000 VND / người/ lượt

(Được thử 05 loại rượu vang)

Tham quan và thử rượu vang RD: 200.000VND/ người/ lượt

(Được thử 05 loại rượu vang)

Ghi chú:

Sản phẩm về thử rượu chỉ áp dụng cho khách từ 18 tuổi trở lên.

Trẻ em dưới 18 tuổi hoặc Quý khách không thích thử rượu khi tham quan Lâu Đải Vang RD sẽ được tặng 01 đơn vị nước uống thay thế ly rượu vang.

             TOUR XE JEEP KHÁM PHÁ LÂU ĐÀI RƯỢU VANG SEALINKS & ĐỒI CÁT MŨI NÉ


(*) Xem thêm

Bình luận