Spa - Massage ở Mũi Né

04/10/2022 | 589

Tận hưởng với tất cả các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn sức khỏe và thư giản tinh thần. Sẽ đem lại năng lượng cho cơ thể và tâm hồn, tạo nên cảm giác thư thái tuyệt vời cho một kỳ nghỉ thú vị. Nếu mệt mỏi sau một ngày vật lộn cùng các môn thể thao trên biển, khách du lịch cần được xoa bóp các cơ bắp đang căng cứng. Hãy ghé một trong số các spa trên đường Nguyễn Đình Chiểu, nguồn sinh lực khách du lịch sẽ được phục hồi và đem lại tâm thế hoàn toàn mới để tiếp tục khám phá Phan Thiết về đêm.

Forester spa.

Từ 10:00 am đến khuya

(062) 374 1317

Địa Chỉ : 9A and 65A and 82 Nguyen Dinh Chieu

Phan Thiet
www.forestrestaurant.com.

 

Nằm cạnh nhà hàng Rừng Việt, Forest Spa ẩn mình trong tòa nhà bằng gỗ mái tranh với đội ngũ nhân viên được đào tạo chỉnh chu. Forest Spa cung cấp các dịch vụ trị liệu phong phú từ mát-xa, liệu phát tinh dầu, tẩy tế bào chết và phòng tắm hơi. Tôi thường đến đây sau khi thử vài đường golf tại sân golf mini kế bên.

Đó là cách để bạn tìm đến một lối sống lành mạnh, y tế, chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của bạn được chăm sóc cẩn thẩn  thông qua điều trị toàn diện với 100% sản phẩm tự nhiên của AZIAL và rendez-vous.

Thư giãn, nghỉ ngơi và được chăm sóc tại Foerester spa.

 

Tam Spa

Từ 10:00 am đến khuya

(062) 374-1114

Địa chỉ : 9A Nguyen Dinh Chieu, Ham Tien, Mui Ne

Dường như ngay khi đặt chân vào Tấm Spa được thiết kế theo kiến trúc cổ Việt Nam, cảm giác dễ chịu đã bắt đầu len. Không gian gỗ quen thuộc, và nụ cười trên môi những nhân viên. Sự thư giãn hoàn hảo khơi lên từ khi những giọt dầu mát-xa được sử dụng ở đây là sản phẩm 100% từ thiên nhiên, thấm qua cơ thể dưới đôi tay chuyên nghiệp của nhân viên chuyên nghiệp. Tấm Spa có nhiều gói sản phẩm khác nhau để du khách chọn lựa.

Đó là cách để bạn tìm đến một lối sống lành mạnh, y tế, chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của bạn được chăm sóc cẩn thẩn  thông qua điều trị toàn diện với 100% sản phẩm tự nhiên của AZIAL và rendez-vous.

Thư giãn, nghỉ ngơi và được chăm sóc tại Tam Spa

Nina Spa

Từ 9:00 am đến 9:00 pm

Tel : (062) 384 7577

Địa Chỉ :  165 Nguyen Dinh Chieu, Ham Tien, Mui Ne.

 

Trong một ngôi nhà Việt cổ 140 năm, thấp thoáng áo bà ba, tiếng nhạc dịu êm, Nina đem lại cho khách cảm giác như đang đi trên hành trình trở về quá khứ. Đến với Nina, du khách có cơ hội trải nghiệm tay nghề điêu luyện của đội ngũ nhân viên ân cần và nhiệt huyết. Trang trí nội thất đẹp đến mức, bỏ qua việc thưởng ngoạn sẽ là điều tiếc nuối.

 


(*) Xem thêm

Bình luận