Bãi đá bảy màu và chùa Cổ Thạch

04/10/2022 | 568

Khu du lịch Cổ Thạch thuộc địa phận huyện Tuy Phong, Bình Thuận, nơi đây được biết đến với ngôi chùa Hang - một điểm du lịch hành hương nổi tiếng, bãi biến trong xanh với bãi đá bảy màu tuyệt đẹp, đồi cát trắng trải dài… Điều thú vị thu hút du khách nhất hiện nay là hầu hết các điểm du lịch tại đây vẫn giữ được những nét hoang sơ.

·          Phương tiện: xe du lịch.

·          Thời gian: 1 ngày

·          Khởi hành lúc: 7g30 sáng.

 

Khoảng 90 phút đi xe, bạn sẽ đến được khu du lịch Chùa Hang thuộc huyện Tuy Phong – Bình Thuận, cách Phan Thiết 110 km về hướng Bắc.

Sự ngạc nhiên thú vị đầu tiên dành cho bạn là bãi đá Cà Dược với hàng triệu những viên đá bảy màu khác nhau chạy dài gần một cây số sát bờ biển xã Bình Thạnh (bãi đá bảy màu duy nhất ở Việt Nam). Hãy chọn cho mình những viên đá nhỏ và đẹp nhất để làm kỷ niệm.

Đi bộ lên độ cao 64m để tham quan Chùa Hang (Cổ Thạch Tự) được xây dựng đầu thế kỷ XIX bằng hàng vạn những phiến đá lớn nhỏ tọa lạc trong những hang động của núi Cổ Thạch.

Xe đưa bạn trở về trên con đường đẹp nhất Bình Thuận với bờ biển hoang sơ và những sườn đồi thơ mộng, được ngắm nhìn xa xa đồi cát Bàu Trắng, nơi được xem là “Tiểu Sa Mạc” đẹp nhất Việt Nam.

 

Tour bao gồm: Xe máy lạnh đời mới, nước khoáng, khăn lạnh.

Tour không bao gồm: vé tham quan và ăn trưa (khách có thể tự túc ăn trưa ở nhà hàng)

 

Giá tour:

Dưới 7 khách :      1.900.000 vnd / tour

7 - 15 khách :         2.400.000 vnd / tour

Liên hệ đặt tour :   0933 565 263  /  090 87 35 216

hoặc email:  info@muine-explorer.com

 


(*) Xem thêm

Bình luận