Trải Nghiệm Cung Đường Ven Biển Đẹp Nhất Miền Trung

20/10/2022 | 371

Khám phá cung đường biển Miền Trung nối liền hai tỉnh Khánh Hòa - Ninh Thuận chạy dọc theo con đường ven biển Bình Tiên, Bình Lập, Cam Ranh, Vĩnh Hy. Tuyến đường này được mệnh danh là cung đường biển đẹp nhất miền Trung Việt Nam.

Cung đường biển Bình Tiên - Bình Lập, Cam Ranh đi trên tuyến đường nào?

Cung đường Bình Tiên - Vĩnh Hy

Đi xe từ Nha Trang theo tuyến đường biển bạn sẽ được trải nghiệm một trong những cung đường được các phượt thủ đánh giá là đẹp nhất Việt Nam. Cách trung tâm Nha Trang khoảng gần 80km, đi ngang qua đèo Cam Lâm - vịnh Cam Ranh, và men theo đường tỉnh lộ 702 để đến Bình Lập và Bình Tiên, hai trong Tứ Bình Cam Ranh và Ninh Thuận.

Vịnh Vĩnh Hy

Cụm đảo thuộc Tứ Bình vịnh Cam Ranh như viên ngọc thô của Du lịch biển đảo miền Trung. Khác với Nha Trang hay Đà Nẵng, tiềm năng du lịch của nơi đây vẫn đang chờ khai thác. Do vậy trải nghiệm di chuyển trên cung đường nhỏ hẹp chỉ vừa cho hai làn xe ven theo bờ biển Bình Tiên – Bình Lập vẫn đủ sức thu hút những bước chân du khách đến khám phá.

Di chuyển trên cung đường tứ Bình ven biển đẹp nhất miền Trung

Bạn có thể chọn đi du lịch Tứ Bình Cam Ranh tự túc hoặc đi theo tour tùy vào sở thích và lịch trình của mình. Dưới đây là gợi ý cung đường biển giúp các Phượt thủ di chuyển bằng xe hơi hoặc xe máy tự túc.

Di chuyển từ thành phố biển Nha Trang

Nha Trang – Diamond Bay – Đèo Cam Lâm – Sân Bay Cam Ranh – Cảng Ba Ngòi – Bình Ba – QL 1A – Bình Lập – Bình Tiên – Bình Hưng.

Di chuyển từ TP Hồ Chí Minh

TP.HCM – Cam Ranh – Cảng Ba Ngòi – Bình Ba – Bình Hưng – Bình Tiên – Bình Lập – Cam Ranh – TP.HCM

Bãi biển Bình Tiên

Trong Tứ Bình chỉ có hai đảo Bình Hưng và Bình Ba là đảo nằm giữa biển cách xa đất liền. Phương tiện di chuyển chỉ có thể bằng tàu.

Đường di chuyển khá nhỏ và có xe tải 16 tấn nên bạn hãy chú ý trong quá trình di chuyển.

Đường đi khá dốc nhưng có rất nhiều góc chụp hình đẹp, bạn không nên bỏ lỡ những khung cảnh tuyệt đẹp này.

Khu vực này khá gần với Vĩnh Hy – Hang Rái, vườn nho, bạn có thể sắp xếp di chuyển hợp lý để khám phá trọn vẹn Tứ Bình và cung đường biển đẹp nhất Việt Nam nhé.  

  THUÊ XE ĐI CUNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ CAM RANH ĐẾN MŨI NÉ BÌNH THUẬN

 

  THUÊ XE ĐI CUNG ĐƯỜNG BIỂN TỪ MŨI NÉ BÌNH THUẬN ĐẾN CAM RANH NHA TRANG

 


(*) Xem thêm

Bình luận