Thuê Xe 16 Chỗ Tại TPHCM

05/08/2020 | 1080

Công ty Cho Thuê Xe Du Lịch Tại TPHCM Hải Tuấn Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có người lái giá rẻ, chất lượng uy tín hàng đầu được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là công ty có dịch vụ tốt đáng tin cậy.

Các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ đi 1 chiều, thuê xe đi 2 chiều, thuê xe đi về trong ngày.
Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất
Cho thuê xe 16 chỗ đi city tour, nội thành TPHCM
Cho thuê xe 16 chỗ Hồ Chí Minh đi tỉnh, đi các điểm du lịch nổi tiếng, đi chùa.
Cho thuê xe cho các công ty lữ hành du lịch thuê đi tour
Cho thuê xe 16 chỗ TPHCM đưa đón cán bộ đi làm việc, công tác, hội nghị
Cho thuê xe 16 chỗ theo ngày, theo tháng
Cho thuê xe 16 chỗ trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

Vì sao nên thuê xe 16 chỗ tại TPHCM của Nhà Xe HẢI TUẤN
Xe 16 chỗ đời mới cao cấp.

Điều đầu tiên khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM đó là loại xe nào, đời mới không. Thấu hiểu được điều đó, Hải Tuấn Travel chỉ luôn cung cấp các dòng xe 16 chỗ chất lượng cao hiện nay đó là Ford Transit và Huyndai Solati đời 2018 -2020 trở lên. Xe luôn sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, đảm bảo quý khách cảm thấy thật sự thoải mái và an toàn trong suốt chuyến đi.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình

Đội ngũ lái xe của công ty đều là những tài xế lâu năm giàu kinh nghiệm. Thông thạo mọi đường xa cũng như các điểm vui chơi giải trí.

Đội ngũ tài xế luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu nên luôn chạy xe điềm đạm, không phóng nhanh, vượt ẩu. Các lái xe ăn mặc sạch sẽ lịch sự, biết ngoại ngữ cơ bãn và luôn có mặt đúng giờ để đón khách. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, niềm vui của khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Giá thuê xe 16 chỗ tại TPHCM luôn cạnh tranh giá tốt

Công ty luôn chú trọng vào dịch vụ khách hàng với các dòng xe đời mới chất lượng cao, an toàn và thời gian linh hoạt thoải mái trong suốt hành trình. Giá cho thuê xe luôn hợp lí, giá rẻ bình ổn nhất thị trường xe du lịch, khônng tăng giá vào các dịp lễ, hè và các ngày cuối tuần.

Ngày nay có nhiều hãng xe, đại lý du lịch đưa ra giá thuê xe 16 chỗ có người lái thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều thì mọi người nên cẩn thận, xem xét lại vì đôi khi giá rẻ chưa phải là tốt nhất. Mong muốn cuối cùng của chúng ta về việc thuê xe đó là có được một chuyến đi an toàn, thoải mái và vui vẻ bên người thân gia đình.


(*) Xem thêm

Bình luận