Thuê Xe 7 Chỗ Tại TPHCM

04/08/2020 | 1013

Thuê xe du lịch không còn là vấn đề mới mẻ trên thị trường hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của những gia đình đi du lịch xa. Và muốn tìm cho mình một chiếc xe ô tô 7 chỗ đưa đón tận nơi tự do, thoải mái.

Công ty cho thuê xe du lịch Hải Tuấn nhận hợp đồng cho thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ từ Sài Gòn đi các tỉnh và ngược lại. Dành cho gia đình đi du lịch, thăm người thân, đi công tác, hội nghị.

Chúng tôi cam kết tất cả các loại xe 7 chỗ đều đời mới, chất lượng tốt. Bác tài lịch sự, chu đáo rành tất cả tuyến đường. Đặc biệt chúng tôi thiết kế các địa điểm tham quan, những nơi du lịch nổi tiếng.

Dòng xe 7 chỗ nào được yêu thích hiện nay?
Xe du lịch 7 chỗ là một trong những dòng xe đáng quan tâm nhất hiện nay. Chúng không chỉ tiện nghi, mà còn phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người.

Theo đó, mốt số dòng xe được quan tâm nhất chính là. Toyota Fortuner, Toyota Innova

Dòng xe 7 chỗ của hãng Toyota là một trong những thương hiệu xe được lựa chọn nhiều nhất. Và được đánh giá cao, về chất lượng và tính an toàn.

Hiện nay, Toyota có hai dòng xe 7 chỗ nhiều người tin dùng là, Toyota Innova và Fortuner. Fortuner được đánh giá cao hơn về kiểu dáng, chất lượng, giá thành cao hơn. Tuy nhiên, mức tiêu thụ thì Innova lại vượt trội hơn cả với gần 8000 chiếc được bán ra.

Khi nào thì nên thuê xe du lịch 7 chỗ
Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch, hay công tác xa. Thì thuê xe du lịch tại Hải Tuấn Travel là lựa chọn tốt và uy tín cho bạn và gia đình. Đặc biệt, khi bạn đi du lịch cùng gia đình, bạn bè hoặc người thân.

Dòng xe 7 chỗ rất thích hợp, xe rộng rãi thoáng mát, thoải mái khi ngồi. Giúp bạn có thể thư giãn, và đi được cùng nhiều thành viên trong gia đình nhỏ. Chưa kể, cabin xe 7 chỗ rộng, bạn có thể để đồ thoải mái, để chuyến đi của mình được trọn vẹn nhất.

Nếu thành viên gia đình đông thì nên thuê xe 16 chỗ. Riêng gia đình ít thành viên từ 2 - 3 người thì nên đi xe 4 chỗ.

Tuy nhiên, thay vì thuê xe 4 chỗ bạn cũng có thể thuê xe 7 chỗ để tạo sự thoải mái khi đi xa.


(*) Xem thêm

Bình luận